...

Nahihirapan po ako huminga. Unti lang naman kinain ko . Feel ko sobrang busog ako at nasusuka pa. normal po ba yun? 23weeks pregnant po ako.

6 Các câu trả lời

Ganyan din ako 22 weeks pregnant pero binabalewala ko nalang di ko masyadong pinapansin kasi ang sarap kumain ng kumain hehe. lalo na pag mga gulay ang ulam nakaka dalawang balik ako sa kaldero, anyways sinasamantala ko na kasi may nakapag sabi saken na pag 7 months na daw need na mag diet at mag exercise so ayon hahaha.

gnyn ang preggy kaya noon di aq ngpapakabusog mxdo kc mahirap huminga. after an hour ulit kpg nagutom .

Ako din... Feeling sikip sikip na ang Tyan at matigas after kumain Lalo na sa gabi

Normal po. Ako madalas ganyan 😅😅😅😅

ganyan din na feel ko sis ngayon 20week naman ako

5y trước

Normal lang daw un sis . Pero minsan na takot nako kumain haha

Yea its normal

5y trước

Thank u po . ♥️