3rd trimester

Nahihirapan ba kayo sa third trimester? Madalas na manigas ang tyan, pananakit ng likod at namamanhid ang mga binti, hirap sa pgtulog.. Same ba kayo saken?

9 Các câu trả lời

30 weeks here! And yes medyo hirap na.. May times na ganyan nga, naninigas ang tiyan. And dahil may slipped disk ako, doble sakit ng likod at balakang. So far di pa nagka cramps. Medyo hirap na din makatulog and huminga. Ang hirap din yung constantly dapat naka left side lang sa paghiga. 🥲May times na natutulog na ko ng nakaupo kasi parang mas comfy pa yun. Parang 1st trimester ulit dahil sumusuka na naman. Laging gutom. Soon makakaraos din tayo. 🙏🏻☺️

So far hindi pa po ako masyadong nahihirapan, 30weeks na ako, yung discomfort ko lang ngayon is hirap huminga minsan, nakakatulog din ako sa gabi, gigising lang ako kapag na iihi, hindi kasi ako natutulog ng madalas sa umaga ta hapon, intentional ko di ginagawa para iwas manas, but if antok ako, Ill make it sure nasa 30mins to 1hr lang, so that I have a sound sleep during the night. I put socks during nightime din po nakakatulong sa manhid

hi im on my 3rd tri na din. malikot si baby pakiramdam ko busog ako lagi kahit gutom naman masakit na ung balakang ko pero not to the point na namimilipit na ko hirap na din gumilid gilid sa kama. hindi ko na kita paa ko kaya hindi ko na din alam kung umitim ba ang singit ko may odor na din ung katawan ko kahit araw araw naman naliligo. so far mukang natural naman lahat to at konting tiis na lang lalabas na ren si baby

As of now hindi pa naman currently 32weeks ako. Sa pagtulog lang ako nahihirapan dahil minsan hirap huminga kahit nakaleft side na and masakit sa likod huhuhu

oo mi 31weeks ako ngyon ansakit n ng tumbong ko ska mga bnti tpos hrp bumngon s hgaan tpos ung pressure sa puson grabe ...

1y trước

Hello! Halos same tayo, kamusta po kayo nung nanganak.

sobrang hirap mie matulog, huminga ,bumangon 32 weeks and 3 days na ako tiis2 nlang ilang kembot nlang mie

oo mi, naninigas din Ang tiyan q kaya niresetahan aq ng ob q ng heragest at duvadillan..

kulang tulog dahil hirap makatulog puyat lagi po at gutumin po ako sinisikmura pero need bawasan carbs

2y trước

opo mii once magising ako sa madaling araw hirap nko makabalik sa tulog madalas hindi na nkakatulog ulit. buti sana kung maaga nakatulog e usually 12am-4am lang tulog ko

yes po anu madalas nyong ginagawa pag narararanasan ito?