31 Weeks Third Trimester

Normal lang ba na kapag nakahiga hirap huminga sa 3rd Tri?

5 Các câu trả lời

ganyan din aq lalo pag sa kaliwa nakahiga.then nakakangalay sa balakang dahil sa bigat ni baby.. pag iikot ka ng pwesto dahan dahan na kasi ramdam mo bigat ng chan mo hehehe normal naman daw po

Yes po try niyo na lang pp ilevel ung pillow baka po makatulong or kaya po mag add rin po kau ng hunidifier laking tulong po sakin noon

2y trước

Thank youu po. Hindi kasi ako nakakatulog na ng maayos mula pumasok ako sa 3rd Tri.

Same mamsh 30weeks paikot-ikot sa higaan naghahanap ng comfortable na pwesto sa pagtulog.

yes po, hirap din ako minsan huminga tas pakiramdam ko pa ang bigat bigat ng katawan ko😅

ako mi 28 weeks nahihingal rin pag humihiga