?

Nahihirapan akong mag poop dhl siguro sa Mga iniinom kung gamot... Nararamdaman ko sa mismong vagina ko n may tumutusok ok lng po ba un? Na woworried ako.. Pa 7months n akong buntis hanggang ngaun mag 2months n ndi p ako makakapag check up ndi ako nakabalik nung April dahl nag lockdown.

1 Trả lời

Wag nyo po pilitin mag-poop or umire masyado kung hirap po kayo mag-poop. Inom po kayo ng maraming tubig everyday at inom din po kayo ng yakult or any probiotic drink po. Kain din po kayo ng mga gulay na rich in fiber para mabilis po kayo maka-poop. Baka po kasi magka-almoranas kayo kapag pinilit nyo mag-poop. Pinaka effective talaga is uminom ng maraming tubig daily, kung pwede may reminder po kayo para di nyo nakakaligtaan uminom

4y trước

Thank you