Di marinig heartbeat sa doppler :(

Nagwowory ako di narinig kanina heartbeat ni baby sa doppler nung nagpacheck up ako :( last check up ko naman narinig. Sabi ni dok baka daw ayaw lang magparinig pero di parin maalis sakin magworry kasi di ko rin sya masydo ramdam eh hays sana ok lang si baby sana lang ayaw nya lang talaga parinig heartbeat nia :( Btw 25 weeks na po ako

1 Trả lời

Baka sa position ni baby kaya hindi marinig yung heartbeat nya.. nararamdaman mo ba ang mga galaw nya?

4y trước

Un nga din po eh siguro sa isang araw isa o dalwang beses ko lang nararamdamn galaw nya parang papintigpintig lang po. Minsan hindi ko pa nararamdaman :(