36 weeks and 2 days

nagwoworry ako kanina hapon til now hindi magalaw si baby, unlike before na sobrang siksik ng siksik. Ano kaya dapat gawin? normal lang ba ito?

2 Các câu trả lời

normal lang sya mommy na mabawasan ang movement nya kasi mas lumiliit na yung space nya sa tyan natin. lumalaki na din kasi si baby and pumoposisyon na sya. malalaman mo naman sa check up kung ok sya,kung ok po ang heartbeat nya.

Hi mommy. Based sa OB ko mababawasan daw ang pagiging magalaw ni baby habang lumalaki sya kasi limited na lang yung space nya sa loob. Pero lalakas naman yung force. Try to ask na din at the same time sa OB para sure tayo mommy 😊

5y trước

salamat. kikontak ko na si Ob kase nag-aalala na ako