RASHES

Nagwoworried na kase ako s face ng LO ko parang parami ng parami ano kaya mabisang gamot para s rashes nya plss need your advice

RASHES
2 Các câu trả lời

Kung newborn si baby, please wag mo applyan ng kahit anong ointment. Normal po yan sa NB, kusang nawawala yan. Sa newborn ko 1month, bago nawala yung rashes niya. Basta paliguan mo lang lagi.

4y trước

Punasan mo rin ng warm water especially before bed time. Basta lagi lang ligo si baby.

ilang months na lo mo sis. normal lang yan sa mga newborn. try mo ang lactacyd for his/her bodywash.