Buntis O Delayde?

Naguguluhan po kase ako ? march, 8 ang first mens ko and 11 ang last period ko, then this april dapat meron ako ng 8 or 10 na mens but until now hindi paako dinadatnan ? buntis naba ako non, kase always merong nangyayare samin ng boyfriend ko and always niya deng nalalagay sa loob ? and every morning may nararamdaman akong sakit sa puson o sa tagiliran ko, then last time nung umunat ako ang sakit ng ari ko parang hinihila. Replyy naman plsss need ko ng tulong nyo naguguluhan napo kase ako, nag pt nako but negative yung lumabas.

1 Trả lời

magpt ka po ulit ng 2 o 3 beses pag negative pa din po try nio po ung blood test pregnancy yata yun kc malaki chance buntis ka kc lampas 1 week ka ng d dinadatnan

4y trước

same tayo sis ganyan din ako dati,,,ngayon 3 months na baby girl ko😊