is pills not enough?

Naguguluhan po ako. Nag tetake po ako ng Diane ar althea pills for 2 months now pero kahapon nalaman namin na buntis na naman ako. I am worried dahil baka makaapekto kay baby yung pagtetake ko ng pills. di ko alam kung kailan namin siya nabuo. Di po ba enough ang pills lang?

1 Trả lời

Tama ba yung pag inom mo ng pills?.Wala bang hinto o patlang?

4y trước

every 630 pm ako umiinom. isang beses lang ako di nakainom sa tama. 3 hrs after my schedule ko sya na take. yun na ba yun?