8 months or 9 months?

Naguguluhan po ako last period ko is January 20 tapos ng do kmi ni hubby ng feb 3 which is ovulation day ko tapos di nko nag mens ng February 20 nag pt ako positive na. Sabi ng mama mag start daw yung count is march so manganganak ako ng November pero sa apps and ob ko october 26 po ang duedate ko pero di pa ko nanganganak tama po kaya yung mama ko? ##1stimemom

2 Các câu trả lời

I think better listen to your OB since kinacalculate po nila yan since you last had your menstruation. Plus nakikita po yan sa ultrasound.

4y trước

Iba iba po kasi yung edd ko sa ultrasound first ultrasound oct. 28 2nd & 3rd oct. 22 tapos yung last November 9

Sa last period mo po start ang counting which is January po.

4y trước

Ganun nga rin po ang alam ko kaso since di pako nanganganak hanggang ngayon naisip ko na baka nga mali ako.