Napaparanoid ako.

Naguguluhan po ako. Last december yung LMP ko. Nung january nagPT ako pero negative. NagPT na naman ako ng Febuary ang yes Positive. And ngayon nagpunta ako sa physician ko kasi 5 months na yung belly ko according to my LMP. Pero sabi niya hindi niya marinig yung HB ni baby. Usually kapag mid 4 and 5 months naririnig na daw yung HB eh. Napaparanoud tuloy ako na baka wala talaga laman tyan ko o baka may sakit ako 😭. If ever naman na 4 months pa yung tyan ko. Is it normal na yung upper belly ko malambot ? Lumalaki din naman po yung tyan ko. Kaya nagtataka ako every month na parang ang liit niya compare sa last pregnancy ko 3 yrs ago. May ganito din bang case sa inyo? Kasi yung area ko malayo sa katotohanan i mean city. Kung magpapaultasound ako it take 1 hr & half para makarating kung san ako magpapaultasound.

2 Các câu trả lời

Same case mommy ako naman last LMP ko november 9 di ko tlga expect na buntis ako nag pt lang ako last feb 23 tapos 1st check up ko sa ob nung march 3 sabi 14 weeks and 6days na si baby so due ko raw ay aug. 26 fast firward sa center base sa LMP ko ang due ko daw ay aug. 16 tapos nung 5months na na dapat tuturukan ako ng anti tetanus pinakinggan muna nila heartbeat ni baby sa doppler ngayon wala din marinig nag worry na ko plus di natuloy un turok ko kasi baka daw kulang pa sa days or weeks si baby kaya sinugest na magpaultrasound ako to sure april 7 ata un nito lang nagpa pelvic ultrasound ako and thankgod okay si baby okay hearbeat nya okay lahat pero maliit daw si baby sa lmp ko base sa ultrasound 17 weeks and 4days pa lang si baby ang naging sept 9 un duedate ko pagpunta ko sa ob ko nitong april 16 binase na nila dun sa ultrasound un due ko kasi baka nag layag daw tapos nag daretso buntis kasi di ako regular cycle and nito lang april 27 balik ko sa center namin naturukan na ko and un heartbeat ni baby nadinig na sa doppler mommy wag ka pong mawlan ng pag asa mag trust lang tayo kay lord pray lagi at lagi din kausapin si baby ako pa 3rd pregnancy ko na to pero un 2 nawla ng maaga at 7week saka 8 weeks pero binibigay ni lord yung best time para satin wag po kayo mag isip ng ikaka stress nyo happy 21 weeks po sa baby sa tummy ko ngayon di pa lang po namin alam gender nya kasimahiyain ayaw pa pong ipakita😇😊 godbless mommy

3y trước

thank you po 💖

yung period ko kasi nasa 1st & 2nd week of the month. so nung january ng 3rd week nagpt na ako. negative talaga siya. so hinintay ko. natapos na lang yung month wala talaga same with feb kaya nagpt ako and yes positive siya. 3 times pa nga ako nagPt para isure. lahat yun positive.