Good Day Mommies

Naguguluhan ako sa due date ko. Sino same case ko dito? Via LMP I am 31weeks4days today Via Ultrasound(monthly check-up) 29weeks4days So ang sinusunod ni OB ay yung sa monthly ultrasound ko. Kakacheck up lang kanina saakin. 29weeks4days ako. Ang timbang niya ay 1,563 grams. Isa pa po na concern ko ay pipihit pa kaya si baby kasi naka transverse position siya. Hindi parin siya napwesto as cephalic

1 Trả lời

LMP yung ipa follow ni OB, sa ultrasound kasi base yun sa growth or laki ng baby mo, pero sa AOG talaga meron +/- 14 days or 2 weeks kaya ang pina follow is yung LMP.

2y trước

Bakit Pedia? db OB po dapat?