Samid or ubo

Naguguluhan ako ngayon inuubo kase ngayon si lo 3 months siya now. Pero sabi ng mga kasama ko dito sa bahay ang ubo niya raw is dahil sa nasasamid sa laway niya. Kaya ngayon naguguluhan ako kung ubo ba talaga yun or dahil sa nasamid lang sa laway si lo. Balak ko siya ipa check up sana.

1 Trả lời

walang masama kung ipacheck up mo na lang. pag nasasamid kasi parang nauubo. kung naglalaway na masyado si baby mo, normal lang yun.