Respect my post

nagugulohan na talaga ako 😓😥 hindi ko alam kong maniniwala ako sa ultrasound kasi ang alam ko July 23 talaga First and last period ko and then pagka august 23 hangang 30 hindi na ako dinodugo. pls po patulong kahapon po nag pa ultrasound ako para malaman ko kong cephalic naba yung baby ko sa tummy or breech , pero sabi nang OBgyn sakin 8months pa pod ako 😥😓 , and tumitigas( Busok) na yung tiyan ko . please po pa help #respectmypost

Respect my post
1 Trả lời

Ultrasound kasi based sa laki ni baby. Maliit si baby ibig sabihin. Kasing laki lang cia ng 8 months lang. Meron ka ba transvaginal ultrasound nung first trimester mo? Don ka magbase ng due date mo. Mas accurate un.

2y trước

wla po akong transviginal ultrasound