Tanong ko lang po may chance pa po ba lumakas milk ko kht 9months na si baby? Feeling ko ksi mhna na

Nagtry ksi ako magpump almost 20minutes na dipa ako nkka1oz 🥺 nakakastress ksi ayaw din kumain ni baby🥺

1 Trả lời

i thinknyes? kaso stressed ka kasi. at ang stress nakakahina ng milk. tsaka di basehan kung ilang ml ang napupump ang importante kung ok ang weight gain, ohi, at dumi kung naglalatch. by that age dapat ang main food ay solids na at secondary ang milk. bakit ayaw kumain? gawin mong magimik ang pagpapakain, gawin mong enjoyable. wag mong patikimin ng oreservatives at sweets muna dahil lalong di yan kakain ng masustansya..kung talaga hirao, seek help sa inyong pedia.