Pahelp po mga mommies first time ko kasing nagkalagnat never ko po ito naexperience.

Nagtrangkaso po ako now, masakit ang katawan inuubo at sinisipon.... 31weeks pregnant na po ako ... naiiyak tuloy ako baka magkaproblema sa pinagbubuntis ko ;( advice naman po ano pong gagawin nasa vacation kasi ako wala pong obgyn dito #advice #fever #helpandrespect

1 Trả lời

kalmahan mo lang mi. inom kalang biogesic lng. nothing else. every 4 hrs. hanggang mawala lagnat mo. then bili ka ng maraming kalamansi .luya with honey . hot water 8pcs ng kalamansi. pigain ang kalamansi .small ng luya slices .1 to 2 spoon ng honey. after meal para hindi mangasim ang chan. 2 times a day. kung Kaya mo yung init .inumin mo . then more water.. be strong and more rest. kakatapos ko lng sa ganyan. and this is my 2nd baby nrin.

3mo trước

thank u so much mii, dahil dito napagaan ang feeling ko thank u so much sa advice miii, god bless you po