Sana may makapansin ng tanong ko🙏

Nagtitake po ako ng pills tas ng DO po kami ni mister tapos ipinutok nya sa loob, safe po ba yun na iputok pag nakapills? #1sttimemom

2 Các câu trả lời

hindi din po ako sure pero basta huwag niyo kalimutan inumin ang pills niyo, karamihan kasi kahit isang beses lang nakalimutan inumin ang pills eh nabubuntis po

2y trước

at kahit po 3days after ng regla ko ipinutok ni mister sa loob? Safe po yun?

bsta regular lng ang pagtake ng pills safe po yan.

2y trước

kahit po 3days after ng regla ko ipinutok ni mister sa loob? Safe po yun?