duphaston

may nagti take po ba dto ng duphaston at nagkaron ng brown discharge ? #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

ako nag tatake 5 weeks na on my 11th week pregnancy. nirisetahan ako ng OB ko kasi nag pink/brown discharge ako from time to time may kunting discharge padin pero madalang lang naman. dapat di na istop ang duphaston sa buong 1st trimester para sure.

ako.. pero hndi ako nagka brown disharge

2y trước

kahapon po may lumabas sakin na brown discharge parang light brown lng . kya sabi ng ob ko mag take ako ng duphaston . pero pagtapos ko uminom ng duphaston naging dark brown at dumami . ok lang kaya un ?