Preganant or not?

Nagtest po ako kanina at ito lumabas na result.

Preganant or not?
59 Các câu trả lời

Positive mamsh congrats! Nextime po try to read the label or packaging ng PT. Bukod sa instructions kasi nandun din kung pano magread ng result. Meron kcng PT na dpat within 2-3 minutes lang kita na ung result, at ndi dpat mageexceed sa 5 or 30 mins kc pag lagpas 30 mins na ndi na accurate yun. Kya try to read the label din po and PT kau uli pra sure :)

try niyo po ulit mommy after a week kapag ganian po ulit mean negative pero kapag nagbago po positive.. may mga brand kasi n mahirap magbsa yung pt.. goodluck, ganyan din kc sakin last year its negative naman kaya this year nkailang ulit ako hanggang luminaw

Meron naman guideline if positive or not ang result ng pt.. Dun nyo malalaman yun, yung iba kasi dito nagsasawa na din sumagot sa tanong kung positive or not.. Yung iba war freak pa, tingnan na lang yung lagayan kung meron naka indicate, salamat..

Positive yan sis.. Ganyan din sakin 3x ganyan result then ung red na ree na after 7weeks na.. Pagmataas na HCG mo..

Try mo ulit next week sis ganyan din akin tpz nagpt ako nung isang araw nagnegative nlng bigla hnd nmn ako dinugo

Positive po,same tayo nung nag pt ako pero ulitin mo ulit after a days or week mas lilinaw po Yan.congrats

Possible po..Ganyan din po sakin nong una then after a week inulit ko po ulit at mas malinaw na po yong lines.

Sabi sakin sa center positive na daw yan ganyan una kong pt mas malinaw lang yung sumunod na dalawang pt ko

Gry mo po ulit. Tapos sa umaga ka mag test. Yung di ka pa nakain at nainom. Yung unang ihi mo sa umaga

positive yan. very early pa kaya ganyan. try mo after ilang days or a week mas clear na yang 2nd line.