39 weeks.

Nagtatatae po ako mga mommies. Is it okay for 39 weeks pregnant? ☹️

8 Các câu trả lời

nagka ganyan din ako while preggy hirap pa kase habang nagtuturo ako ayaw makisama ng tyan ko hehehe.. kaya umiinom ako gatorade yung pocari sweat kase hindi tumatalab sa akin.

Momsh isa sa sign na malapit kna manganak is loose na ang poop mo o basa basa kasi nililinis nya na ung bituka mo para walang kambal poop si baby paglabas

5y trước

hahaha ganun pala yun. kaya pala nung naglelabor ako nung nag poop ako as in tubig yung lumabas. hehe

Sign na yan sis. Ganyan din ako ilang araw nagtatae tas mga 1week nanganak na ako.

Better consult your ob gyne para mabigyan ka ng medications mommy.

it's one of the signs na malapit kna mag labor.

yes, basta wag mo hayaan ma dehydrate kA mamsh

yes okay lang yan sis . ganyan din ako

consult to on