Nagtatampo ba?

Nagtatampo ba si Mister kapag hindi napagbibigyan?

Nagtatampo ba?
71 Các câu trả lời

hindi sobrang bait ng asawa ko na iintindihan nya sitwasyon nmin ni baby low lying kami.

hindi naman... understanding sya ehhh... ako ang nagtatampo minsan kapag di pinansin😂

hindi po.. lalo na po ngyun buntis po ako.. naiintindihan nya. kc masilan aq mag buntis

hindi naman.na iintindihan nman ni hubby kaso hihirit lang the following day🤣😂

Before. Pero nung nabuntis na ko, naiintindihan naman nya yung kalagayan ko. ☺️

hnd nmn naiintindihan nmn nya.. nag iingat din kmi dalawa KC first baby☺️😁

may times po. hehe kaso mafefeel talag natin ayaw natin kasi sa mood swings natin

D to naging issue samen, bira lng ng bira, ke pagod o masama pkiramdam. 😋

oo hahahahha. mangungulit ng mangungulit. baka daw pwede ipilit😂

hnd po kc takot pa nga sya na mag do kmi baka dw mapanu si baby 😊