sex

Nanganak ako nung Aug.29 via Normal Delivery may tahi ako . Its already November 1st. Naghahanap na ang asawa ko sakin (alam niyo na yun) and feel ko nagtatampo na siya sakin kase 2months na after ko manganak . Ano po ba pwede ko gawin? Pwede ba gumamit na lang ng condom si mister? Help mga mommy or doctor out there .

1 Trả lời

At this point pwede na kayo ni mister, kung wala ka pong contraceptive magcondoms po muna kayo mahirap ng masundan agad

5y trước

Hilom na po ba yung tahi sa pwerta kapag ganon? Pwede na