🤔🤔

Nagtataka lang po ako .kung bakit may lumabas na parang egg white cell na may brownish colors sa dulo ..kaso konti lang at my watery na brown na kasama.im 7weeks and 2 days pregy po ako . diko po na picturan kse eh. Normal po ba un?

2 Các câu trả lời

Its better po mgpacheck up na kayo kasi hindi po normal na may brown discharge pag pregnant..spotting po un and can lead to miscarriage pag hndi po naagapan.

For me po parang di sya normal kase nung nasa ganyan weeks palang ako wala naman po lumabas sakin na ganyan.

4y trước

May nariserch po ako na spoting lang po .cause of sexual intercourse or internal pelvic exam.