Placenta

Nagtataka lang ako, diba ang grade of maturity ng placenta is depende sa kung ilang weeks na ang pregnancy? Hindi naman yun paurong diba? Bakit dito sa huling utz ko, at 37 weeks grade 1 maturity? Samantalang yung sinundan na utz ko at 34 weeks grade 2 placenta?

Placenta
4 Các câu trả lời

Its ok. The maturity grade refers as to what position the placenta is currently on to. Not how old it is.

5y trước

May nabasa din akong ganyan. Pero meron ding referring it as an age. Hindi ko tuloy alam kung alin ang totoo.

same po tau sis . 36 weeks na grade 1 padin . kamusta po baby mo ?

2y trước

hi momsh same situation with you po? 36 weeks na ako pero grade 1 maturity pa lang din yung placenta ko. musta po si baby

Baka nagkamali. Pa second opinion ka na lanh sa ibang clinic

5y trước

Kakainis naman kung ganun. Uulit na naman ako. 500 din ang paBPS.

better ask the OB-Sono.