17 days delayed pero negative pt

Nagtataka ako 17 days na ko delayed halos araw araw nag ppt ako minsan 2x pa.. 5days delayed na ko unang pt ko single line lang..pero last june 4 nagpt ako may sobrang faint line ako nakita. After 2-3 days nagcheck ulit ako. Wala ckear na negative naman. Naguguluhan na ko kung buntis ako o hindi.kasi regular mens ko. Nakunan na ko 2x.. 1st july 27, 2019 2nd feb 29, 2020 Different experience..tapos ngayon iba na naman. Gusto ko kasi muna maconfirm sa pt kung positive ako bago ako pupunta sa clinic kasi ang hirap magexpect lalo na galing ako sa miscarriage ?

1 Trả lời

i suggest magpa-checkup ka na lang para sure. magagastusan ka lang sa PT