Help me po. Not my baby. excuse po sa kumakain

Nagtatae po sya for about 3 days na. Tas un poop nya may kasamang dugo na po. Pedialyte at antibiotic po reseta sa kanya. Pero prang wla improvement. Ang hirap po kc magpa check up ngaun. Salamat. Sana matulungan nyo po pamangkin ko.

Help me po. Not my baby. excuse po sa kumakain
1 Trả lời

hello mommy natapos nyo na po ba ung pag take ng antibiotic? kung natapos na po at wala pring improvement need nyo na po ibalik c baby sa pedia nya lalot may ksama ng dugo ung dumi nya. kundi po kayo makalabas check nyo po ung reseta na bnigay sa inyo kung may contact number doon. tawagan nyo nlng po.