Poop every after feeding

Nagtatae po kaya si baby? 6mos po sya. Ilang days na po kasi sya ngppoop lagi every after dede at kaen. Madalas konti lang ung poop. Like today, nagPoop sya 6am, nka 4 poops na sya as of 1pm.. nagttanong po ako sa mga maalam sa baby dto smin ok lng naman dw po. Sorry sa pics.

Poop every after feeding
5 Các câu trả lời

observe nyo po yung klasi nang poop ni baby, ilang beses at pag na mumula ba yung pwet nya, sa baby ko kasi formula feeding kala ko ok lng kasi madami siya dumede hanggad sa meron nang red stain yung poop ya grabe na yung pamumula nag tatae na pala cia. para ma sure din safety ni baby mag tanong napo kayo sa pedia.

4y trước

naka 7 sya mula kninang 6am mam.. naghanap kmi bukas na pedia knina malapit smin wala. try ult kami bukas.

hello maam! kamusta mo nong time na yan maam about sa Poops every feeding?

normal lang po mommy .. giod sign po yan na maraming nadedede c baby na milk.

4y trước

sana nga po mam 🙏 ty po

ung poop niya di naman basa monitor mo lang lagi

ganyan yung poop pag kumakain na ng solid foods