Basang tae ni baby 7 months old

Nagtatae po ba ang baby pagka ganito kabasa ang tae? Para kasi watery sya. Nagka ngipin po pala sya dalawa

Basang tae ni baby 7 months old
1 Trả lời

yes mi and not normal pag basang basa gaya nyan. baka nakasubo mi ng madumi dahil ang nag iipin kung ano mahawakan derecho sa bibig nya or pwd din sa milk if di hiyang. best is to consult a pedia kasi baka madehydrate si baby

1mo trước

Sige po salamat. Pacheck ko po sya bukas if magtatae pa rin kasi kaganina pa yang tanghali hanggang ngaun hinihintay ko kung magtatae sya wala pa naman. Hopefully di na magtuloy. Thanks po 😊