Naniniwala ba kau sa Lunar calendar? Totoo ba or hindi?

Nagtanung aq sa mga kaibgan q na may baby na at lahat nga sila match sa calendar ung gender ng baby nila, i hope totoo din ung akin,ill keep posted once matchy matchy cla sa trans v q! Thanks

Naniniwala ba kau sa Lunar calendar? Totoo ba or hindi?
21 Các câu trả lời

yes all accurate for my babies. kaya ako naka gawa ng girl kasi nagbase kami jan kung kailan magcoconceive to have a girl and it has a very specific way on how to manage the gender. it has to be your lunar age.

naniniwala ako dyan. bibilqng ka muna kasi dyan ng 9 months. hindi yung mismong kung kelan conception mo lang sya titingnan kaya nagkakamali ang iba

3y trước

Ang alam q dka nman na dapat mag add 1 jan.. Pag nag add 1 ung sakin nde sya accurate pero pag nagbilang lng ng 9mons accurate sya.

Not accurate. And besides pg pinag pray at hiniling mo kay Lord na gusto mo ng baby boy, walang lunar lunar na makakapigil sa plano ni Lord :)

Nope. 😊 hindi siya tumama sakin. Pero I hope maging totoo ung gusto mo. 😊

1st baby ko boy tumama, sabi sa 2nd baby ko boy ulit , gusto ko pa naman girl

sakin hnd sabe jan baby girl anak ko. pero baby boy ang nkita sa utz

Not accurate. Ultrasound lang makakapagsabe ng gender ni baby.

hindi accurate pero ung sakin tumama, coincidence lang hehe

saken tumama.. tsamba lng cguro.. d ako naniniwala jan eh

no ,hindi totoo yan mali hula sa panganay ko