how to know im pregnant?

nagsusuka ako then nahihilo iba nadin minsan pang amoy ko.

11 Các câu trả lời

Sis pregnancy test, mas maigi na sa Mercury ka bumili para legit. May mumurain kasing PT na hindi accurate. Tas kapag two lines (kahit faded yung isang line) magpacheck up ka na agad sa OB-Gyne for confirmatory ultrasound or blood test (depende sa procedure ng hosp or clinic na pupuntahan mo). Good luck, sis! 💞

Gumagamit n po kayo pregnancy test or mag patingin kayo sa doctor baka buntis po kayo kc ganyan Rin ang naransan ko nung una.?

Pwede po ba mag sex ang buntis kahit six months n hndi po ba Yan dilikado sa Bata.?

5y trước

Pag hindi maselan pagbubuntis mo, sis. Okay lang. Pero better consult your ob para sigurado.

Mag pt ka and pa check up ka po.

Pacheck up ka or using pt

Mag pregnancy test na po kayo

5y trước

At least 2 weeks delay

Pregnancy test

PT ka ate.

Use pt po

PT po