lagi makati ilong ni kuya axel

Nagsusugat kapag kinakamot kasi madalas makati baka meron kayo ma advise anu pde ko gawin

5 Các câu trả lời

Mamsh share ko lang tong vitamins namin ng family ko Fern D Vitamin D anti immune for all ages pede sya. With the right dosage ni Fern D gagaling sya in no time!😊 Yung 1yr old baby namin sumama lang pakiramdam overnight lang masigla na ulit. Pede ka mag further research tungkol kay Fern D. Walang masama itry para naman sa kalusugan natin and sa ating mga babies. message mo ko if willing mo din itry😊

ipa check nyo napo sa dermatologist sis baka allergy nayan para malaman nyo din po kung anong mga bawal kainin

Bk po allergy n yan mamsh kya lagi sya nagkakamot dpo kc sya magkakamot kung wala dahilan.pacheck up nyo po.

Pa check up muna, mahirap mag gamot ng walang prescription ang doctor

Baka allergy. Wash hands regularly. Iwasan and pollution!