Storytelling

Nagstostory telling po ba kayo ng inyong mga anak bago matulog?

28 Các câu trả lời

Sana po ay matulungan niyo ako isa po akong single mom naghiwalay po kami ng aking kinakasama dahil sa binubugbog niya po ako palagi. Ako po ay walang trabaho dahil kami lang dalawa ng anak ko at wala pong mag aalaga sakanya sana po ay matulungan niyo kami malaking bagay napo samen yun kahit magkano lang maraming salamat po.. GCASH NUMBER 09156164543 shaine h.

yes po.. kahit minsan gawa gawa ko nlng yung kwento tas ung iba taglish na.. mahirap na nga lang mag explain sa eldest ko na mmturning 4yo dis march.. andami nyang tanong puro why is that mommy? why? bakit po.. ganern! syempre ako nman todo explain dn.. haha ung bunso ko nman nakikitawa lng 8mos. plng

Yes. Morning, afternoon and evening bago matulog. Its a must. Bible story priority. Then other stories. Kya ang daldal ng toddler ko hahaha 😅

yes po since 4months old sya. And now 9months na sya nakakatuwa na nakikita na namin yung interest nya everytime na storytelling na. 😊

sa ngayon po mommy, hindi☺ Mas gusto niya kapag matutulog na siya kakantahan kolang siya then ilng minutes lang tulog na siye hehehhe

Wala pa akong baby coming soon palang🙂pero sa mga pinsan ko ginagawa ko to☺️ and for sure gagawin ko din to kay baby🥰

Yes po mommy Frances. Kasama po ang storytelling sa bedtime routine namin ng 2-year-old toddler ko. 😊

4y trước

Yes! Every night.

hndi po. ksi di pa gaano nakaka intindi si baby. hoping mag salita na pra may kausap nako lagi

Yes minsan pa gustu pa nilang kantahan sila ng children's song

Yes everyday, before nap time and before sleeping at night.