Ano po kayang pwede ilagay sa nangangating tiyan at buong katawan. Nagigising po kasi ako sa pangangati

Nagstart na ko magkaron ng stretch marks pero nahihirapan ako sa sobrang kati ng katawan ko

1 Trả lời

Put oil or lotion to moisturize tummy mo mommy para di mangati... Ligo din madalas para mafresh ka... Tpos use nild soap baka dahil sa init at pawis kaya ka nangangati... Pero if hindi na normal yung pangangati consult your ob..