period na ba?

Nagspotting po ko ng isang araw. Then bigla sya lumakas. Period ko na po Kaya yun?

1 Trả lời

More details, ate. Nanganak kana ba or expecting? Anyway, baka period. Meron paba?

5y trước

Expecting po na buntis ako kasi dami sintomas na buntis ako. Sakit balakang at likod, namamaga dede. Tas ayun nga nagspotting ako isang araw tas lumakas ng 2nd day tapos 3rd day spotting ulit. Eh di naman ganun ang normal ko na regla. Ano po kaya toh?