HERAGEST

Nagspotting po ako 29 weeks preggy yan po yung nireseta sakin ng OB ko. Uminom din po ba kayo ng ganyan. Salamat po

HERAGEST
28 Các câu trả lời

same tayu ng nireseta momsh ung sken nga 2 months talga akong pinag maintain nyan twice a day inumin. kase nakunan na ako nuon. grabe talaga gastos ko kase ang mahal nyan. pero bahala na bsta para sa baby ko ayaw ko na makunan ulit.

5y trước

53 lang sa mercury drugs eh sa ibang botika po 55.

Gumagamit ako nyan mag 1 month na kc ngsspotting ako 9 weeks pregnant. Pero sa pwerta pinalagay ng OB ko mas effective dw at mKakamura kasi sa gabi lang kesa sa oral kc twice dw un iinumin.

Yes momsh pero 8 weeks preggy pa lang ako noon may bleeding daw sa loob sabi ng ob kaya pinatake nya ako nyan good for 2 weeks.. pagbalik ko sa kanya okay na... wala na yung bleeding

Ako po 1month mahigit nako nainom nya mommy. Nun una sac plang saken, nireseta yan with folic at duphaston para pampakapit at magdevelop si baby. ❣ effective yan.

First trimester ko po, ako pinainom nyan ng ob ko para hindi na daw ako magka spotting sa mga susunod na araw. And ok naman siya.

Yes. Yan pinainom sakin ng OB ko nung nahirapan kami makabuo ng hubby ko eh. After that pregnant na ko thank god.

Gnyan din pinainom skn ng ob lo nung 1week preggy ako kc sumaskit puson k pro d ako ngspotting.imadvance nia lng fore safetyness n baby

4y trước

Iisa lang po ba yung pinapainom at ipinapasok sa pwerta?

Thank you mga sis. 7 days po pinapainum sakin 2x a day natakot na ako knina nung ngspotting ako kasi nakunan na ako nung una.

5y trước

Salamat sis.

Tried that, yes effective siya kaso sa akin and advise ng OB ko is insert siya instead na inumin ko siya.

may bleeding din aq, 9weeks na akong preggy...pero ito ang nireseta sakin..bat kaya magkaiba😕

5y trước

Duphaston din po nireseta sakin nung 1st trimester, tapos shinift ni OB sa Heragest per vaginal insert pagka2nd trimester.. Mas mura po yung Heragest tsaka mas lesser po yung side effects compared sa Duphaston.. based on experience lng po.. ☺️