hello. safe po ba sa pregnancy ang kumain ng piña🍍?

may nagsabi kasi sakin na nakakalaglag daw ito. Piña pa naman gusto kong kainin these past few weeks. currently at my 22 wks of pregnancy. First pregnancy ko po ito.☺️

5 Các câu trả lời

Yesss. Fave ko pineapple hehe isa sa pinaglihian ko yan mi. Di totoo yung nakaka induce ng labor. Siguro if sampung truck ng pinya kakainin natin baka mainduce nga labor haha pero yung normal na kain lang, no problem 😅

Wag mo po damihan, or tikim ka lng isang slice mi. As far as I know bawal po ang pineapple juice at pineapple fruit at this stage. Pwd na ganyan kapag malapit na manganak mi

2y trước

Myth lang yung nakakatulong ang pineapple sa pag labor mi. Pwede naman at any time of pregnancy

ako po binawalan ako ng Ob ko kumain ng pinya,dahil sa mabilis at may tendency na mag open cervix ka po agad lalo na po pag na sobrahan ka po

Ang bawl lang is raw food. Lahat naman ng sobra masama kaya in moderate take lang

pwede mie Basta di ka acidic tsaka konti lng kse matamis.