Breastfeeding problem

Nagrered at nagkasugat na po ung suso ko . Ano po kaya pwede kong gawin or ipang gamot . Ang sakit na po kasi masyado .#advicepls

Breastfeeding problem
2 Các câu trả lời

Nilagyan ko ng Vaseline ung sakin so pump lang ako tapos bottlefeed. Nagdry din nips ko tapos sa lakas ng pagdede ng anak ko, natuklap din nya balat 😖

Nipple cream Momsh. Bili kayo sa shopee bili na dn kayo ng nipple protector pang alternate nyo lang para di makasanayan ni LO

2y trước

yes po momsh, nag order na po ako sa shopee ng nipple cream . ang tagal lng po kasi dumating .