2cm

Nagpunta na kami ng hospital kaninang 2:30 am kc around 2:15 pagihi ko may kasama ng dugo..pero pinauwi pa ko ng doc kc pag ie sakin 2 cm pa lang daw saka every 10 mins pa ung interval ng contractions.balik daw kami kapag dite diretso na ang sakit.39 weeks and 2 days now..pls pray for our safe delivery mga momsh ?

18 Các câu trả lời

Ako din mamsh.pag ihi ko kagabi meron na so tinext ko ob ko,observe ko lang daw ung paninigas ng tyan ko.tapos d ko na madetermine kung tigas ba ung ng tyan ko or what tapos may discharge ulit kaya pinapunta na ako sa DR, ayun pinauwi ako kasi wala pa nman daw hilab :) first baby kasi :)38 weeks.. Binigyan ako ng evening primerose po.. Closed pa daw cervix ko.

ako nung buntis ako sa bunso ko 3 cm. di na ko pinauwi ng doktor pero 40 weeks na kasi ung tyan ko kaya di na siguro ako pinauwi kasi inijectionan na rin ako ng pampahilab eh.

Wow sana all❤ I hope makaraos kana at makita mo na si baby mo momshieeeee kaya mo yan pray lang!!!☝❤

Have a safe delivery.Goodluck and God bless sa inyo Ni baby🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

5 cm po kasi bago ka nila iadmit sa labor room. Have a safe delivery po ❤

God blessvyou and baby momshie! Kainggit! #TeamApril

Good luck and hoping for your safe delivery!

Go mommy goodluck po and Godbless 🥰🥰

Goodluck mamsh. . kaya mo yan.. Pray lang.

safe delivery po momshie 😊