18 Weeks And 5 Days

Nagpunta ko sa lying in para magpacheck up. Hinahanap heart beat ni baby pero di niya makapa baka daw matubig si baby kaya di niya makita. Tapos feeling ko di rin siya marunong bagong hukas lang yung lying in na yon. Ano pong dapat kong gawin? Medyo nagaalala ako. First time mom

1 Trả lời

my mga times dw na di marinig heartbeat kasi lumulutang sila sa fluid sa loob ng tyan natin, kaya minsan di marinig o mailap ang hb nila kapag dinoppleror chineck