Philhealth

Hello! Nagpunta kami ni hubby sa Philhealth office kanina. Since I'm working from home and hindi na ako nakakahulog sa philhealth ko for 5 years na yata, plan ko sana maghulog ng 2,400 for the whole year para makakuha ng maternity benefit. But the staff kindly advised na pwede naman daw ideactivate ko na lang muna ang account ko and gawin akong dependent ni hubby. I'll be receiving the same benefits naman din daw pag manganganak na ako. Meron ba ditong same experience as me? Nabawasan naman po ba ang bill niyo kahit dependent na lang kayo ni hubby? Medyo worried pa rin po kasi ako. Thanks po :)

19 Các câu trả lời

Panu po kung di ko na ipadeactivate ung account ko taz pag nanganak na ako ung philhealth ni hubby gamitin ko.. Iaaccept po ba un?

5y trước

Thanks po