am I pregnant

Nagpunta ako sa ob last Jan 25 tinanong Kung kelan ako nagkaroon den sinabi ko na Jan 16, nagbigay sya NG gamot ovamit Hindi ko naubos lahat inumin Kasi mhal sya... Ngaun Feb 16 Sabi Nia magpt ako negative... Peo until now Wala pa akong menstruation, napapansin ko madalas sumakit puson ko Sabi nila Kung buntis ako natural Lang daw mafeel ko Yun Kasi makunan ako before.

1 Trả lời

ilang beses ka na ba nag pt sis ? kung lahat ng pt mo ay negative sis baka nga nd ka buntis better magpacheck up ka ulit baka may problem . minsan kasi sa klima nababago ung menstruation natin .