pasagot naman po mommies

Nagpunta ako ng hospital ngayon pag i.e po sakin 3cm manipis na daw yung cervix kasi nag worry ako last night kasi napaka unstopable ng wiwi ko baka kasi water bag ko na but goodnews hndi pa naman nag lleak pero ung ob ko pinapa admit na ko kasi pwede na daw manganak iinduce nalang daw . Is it ok po ba ung suggestion ni ob 3rd baby ko na po yo mabilis na daw po kasi

2 Các câu trả lời

Mommy pareho kc tayo ng situation 38 weeks din ako now 21 din due ko..naka confine ako sa hospital now kc dinugo ako pro wlang hilab..ask ko lng kung nagpa induce kna?

5y trước

Ahh ok mommy thanks sa pag share🙂

Sundin mo lamg snasabe ng ob mo