Ano po ang ibigsabihin ng intact endometrium.,nag ulit po kasi ako ng ultrasound.,no sac po.,

nagpositive po ako sa b-hcg nunh june 7 bleeding po ako ng 3-9.,ngayon po nag ulit ako ng transv wala po sac na nkita. # pregnant

Ano po ang ibigsabihin ng intact endometrium.,nag ulit po kasi ako ng ultrasound.,no sac po.,
2 Các câu trả lời

repeat beta hcg since nagbleeding ka. ichecheck kung positive pa din or negative na. wait mo nalang iaadvise sayo ng ob para sure