Ano'ng madalas mong i-post on social media?

Nagpo-post ka ba? Or lurker lang?

Ano'ng madalas mong i-post on social media?
148 Các câu trả lời

wala po kse hnd lahat ng tao na nakakakita ng magandang nangyayari sayo eh natutuwa. ung iba naiinggit. kaya mas maigi sarili nalang po ntn.

ahm.pict ng tyan ko nung lumalaki na lage nka myday😅and also pict ng ff.check up kse exited nko sknya na mkita sya🥰🥰😍😍😘😇

di ako masyado mahilig mag post. siguro kapag naisipan at nsgustuhan ko lang. especially my baby na lang kadalasan ang pinopost ko

madalas kong ipost picture ng mga kids ko and mga pinapasyalan namin lugar .. and mahilig din ako sa share post 😊😁

Mga picture ng anak ko mdalas ko ipost upang ma erase n s gallery ng phone ko. Mapupuno n kc iCloud storage ko. 😂😂

kahit ano lang, about qoutes or kay baby or family pics or pag may okasyon.. minsan lang ako magpost pag simumpong lang

Im not into social media recently pero noon, mostly about school related activities, memorandums, and announcements.

About life,God,love,family,food, friends,funny videos or quotes. 😊

hindi na ako mahilig mgpost ngayun shared post nalang heehehe masyadong maraming marites sa paligid 😅😅😁

simula ngaung buntis ako puro tungkol kay baby mga gamit niya damit ultrasound pag punta sa hospital 😊