Ano'ng madalas mong i-post on social media?

Nagpo-post ka ba? Or lurker lang?

Ano'ng madalas mong i-post on social media?
148 Các câu trả lời

Milestones sa buhay. Pero iwas minsan sa Social Media kasi medyo stressful ang mga nakikita natin. ❤️

mga paninda ko. online seller kasi at SAHM. minsan mga pictures at videos ng anak at pamangkin ko.

Minsan lang ako mag-post sa Facebook... kadalasan, shared post lang... hehehe... 😁😁😁

hindi ako mahilig magpost looker lang ako para iwas marites at inggit sa Personal kung buhay

minsan ngpopost..madalas lurker😁😄mostly I'm posting random things that interests me...

it has been a month simula nung hindi na ako nagpopost or nagshashare sa socmed.

ang madalas kong ipost sa social media ay herbal plants kong anu ang benepisyo sa katawan

picture ng baby ko😊😊😊 mga ginagawa nya araw araw... #firsttimeMom #ProudMom🥰

Sakto lang.pag naisipan..shared post or may event or occasion dun lang mag popost..😊

reactors and most of the time more on picture and videos ni baby ang pinopost ko 🥰