Pintura sa bahay

May nagpintura kasi sa bahay. Ngayon, amoy na amoy sya sa buong bahay hindi ko alam gagawin ko since di rin ako makalabas kasi delikado din may covid at magulo sa lugar namin. Okay lang ba nakamask lang ako? kaso pag kakain ako naaamoy ko pa rin. Di ko namanpwede sabihan kasi nakikitira lang kami dito :( currently 15 weeks na ko mga momsh makakasama ba kay baby yun?

1 Trả lời

try nyo po maglagay ng white vinegar sa bowl para mawala ang amoy.