small baby

Nagpaultrasound po ako kanina. Ang sabi maliit daw si baby. Okay lang po kaya yon? 37weeks na po ako. Tpaos bakit po ganun. Sa LMP ko oct.1 due date ko tapos firstultrasound ko EDD KO is oct. 1, sa second ultrasound ko naman EDD KO is oct 04, etong lang ultrasound ko EDD KO is oct. 13 na. Bakit po kaya ganun magkakaiba na??

2 Các câu trả lời

depende po sa laki ng baby. ibig sabhin maliit po baby mo. kain ka lng po para medyo lumaki po

4y trước

kain ka po ng carbs. like cakes hehe. usually po kapag ganyan month na yan ang cravings

Try mo mag Anmum, mommy. Sabi nila nakakalaki daw ng bata.

4y trước

Ganun po gatas ko since nalaman ko buntis ako. Lahat vitamins ininom ko