Girl or Boy?

Nagpaultrasound po ako at 14 weeks. Girl po or Boy ?

Girl or Boy?
18 Các câu trả lời

Hindi din po ba madistinguish ng OB? Bka sa next utz nyo po maging malinaw na. Sakin po at 14 weeks kitang kita na yung lawit nya nakabukaka tlga sya 😂 nilabel ni ob yung result ng boy🥰

5y trước

60% female daw pero hnde pa sure kaya hnde nya pa nilagay

Same sakin. First utz baby boy daw. Kinabukasan nagpa utz ulit ako girl naman result. Kaya wait nalang ng CAS for result. Pero mukhang girl yung akin at sayo hehehehe

Kung yung OB sonologist mo nga di pa masabi, yung mga tao pa kaya dito?.. masyado pa kasi maaga yan, dapat mga around 20 weeks onwards para sure ka.

Looks like a girl po , in some countries as early as 14 weeks nakikita na gender lalo na kung 3D/4D , ulitin nalang 20 weeks up

only an ob sonogram can tell at an earliest of 20 weeks po 😊. at 14 weeks hindi p develop ang reproductive organ ni baby

Hahaha too early po mumsh. Na malaman gender ni baby maybe pero 14 weeks na po yan?? Sa 2nd trimester malalaman muna cguro

To early to tell. Much better wait until 5 months para accurate po ang gender ni baby nyo.

Usually po 20 weeks above pa nacconfirm if boy/girl kapag formed na ang genitals.

Parang girl mommy. Kasi yung sakin 16 weeks kita talaga yung lawit hehe

too early pa para makita try ulit next month