Nagpaultrasound Po ako five months napo

Nagpaultrasound ako tapos nakitang nakanganga Po ung baby ko sa tiyan ko . Okay kaya si baby ko mga sis Wala kaya siya diperensya or ano. Makikita talaga sa monitor na nakanganga Siya nong nagpaultrasound ako ei.

3 Các câu trả lời

nataon lang cguro mamshie na naka nganga. nung 5months ako na nagpa ultrasound ay nakalagay yung kamay ni baby sa kanyang neck naman na akala mo pag matinding pinagdadaanan hehe lol 🤣

2y trước

haha oo mamsh 😆

Hello. Kung wala naman pong sinabi ang OB niyo tungkol sa pagnganga ni baby, wala po kayo dapat ipagalala.

baka ngkataon lang mi na naka nganga si baby nung inultrasound...

2y trước

oo nga ei. nakakatakot Naman Kasi haha btw thank you