suhi pa rin c baby..😢

nagpa.ultrasound ako nung 26weeks c baby sabi ni o.b naka.breech daw c baby, tapos ngayun pong 28weeks and 2days na c baby pinakapa ko sa tita ng partner ko ung tyan ko na midwife.. naka.suhi pa rin daw c baby.. malaki pa rin po ba chance na umayos sya?? kinakabahan na kac ako na baka di na sya umikot.. bukod sa pricey ang ma.cs, wala din kac ako maasahan na mag.aalaga saamin ni baby, nakatira kami ngayun sa family ni partner, patay na mama nya at c papa nya sr.citizen na, di ako makauwe saamin gawa ng pandemic wala pang byahe..dito ako ngayon sa bicol..taga nueva ecija po ako.. kea sana naman magposisyun na c baby..para ma.normal ko sya..🙏🙏

suhi pa rin c baby..😢
2 Các câu trả lời

Kaya pa po yan mommy maaga pa naman po. Hanggat may space si baby sa loob iikot at iikot po sya. Always pray lang and kausapin nyo po si baby. Try nyo rin po syang lagyan ng music and flashlight sa bandang puson para sundan nya. :)

Tagal pa naman mommy iikot pa yan. Kausapin mo lang si baby at pray lang.